Trang chủ
Sơn chống thấm 2 thành phần

EPOXY 102 Là loại sơn chống thấm hai thành phần được công thức hóa đặc biệt với công nghệ biến tính từ Polyme và Acrylonitrile, Alkylsiloxan tiên tiến có khả năng kháng khuẩn, chống thấm nhằm bảo đảm cho tường nhà, sàn nhà vệ sinh, sàn công nghiệp  được bảo vệ khỏi sự thấm nước, hạn chế sự phát triển của nấm mốc và rong rêu.

Thông tin sản phẩm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Chuẩn bị bề mặt:

Tuờng vữa ximang, bêtông phải đủ mác, không bong tróc. Loại bỏ tuyệt đối rêu mốc, sơn cũ, dầu mỡ, bụi phấn và các lớp vữa ximang đã bị phong hóa.

Ðối với tuờng mới cần để kết cấu vữa ximang ổn định (tối thiểu 12 ngày). Độ ẩm dưới 5% Sau đó mới tiến hành sơn Epoxy 102

Ðể đảm bảo cho Epoxy 102 bám dính tốt, cần làm ẩm bề mặt truớc khi thi công.

Pha trộn:

Buớc 1: Chuẩn bị hỗn hợp theo tỷ lệ khối lượng Epoxy 102 và nước như sau PTA : PTB: Nước sạch 1 : 1 : 0.5 . Pha trộn kỹ PTB với nước sạch, khuấy kỹ

thùng PTA. Sau đó trộn 2 thành phần với nhau và khuấy kỹ để đạt hỗn hợp đồng nhất.

Bước 2: Phủ 02 - 03 lớp hỗn hợp Epoxy 102, mỗi lớp cách nhau 6-8 giờ. Để khô khoảng 48h trước khi sơn phủ các lớp sơn khác.

Độ phủ lý thuyết:  Định mức: 1.5 - 2.0m2/kg (cho 2 lớp) tùy theo bề mặt thi công, định mức thay đổi theo số lớp tùy yêu cầu kỹ thuật sử dụng.

Số lớp sơn: Khuyến cáo thông thường 02 lớp sơn và tùy thuộc vào tình trạng bề mặt.

Quy cách đóng gói: Thùng 20 KG / Cặp 2 thành phần.

Dụng cụ thi công: Sản phẩm có thể thi công với con lăn, chổi quét và súng phun áp lực cao.

THÔNG TIN AN TOÀN, SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG

- Sản phẩm phải được tồn trữ ở nơi mát mẻ và có bóng râm. An toàn sản phẩm phải được đậy chặt nắp, để ở vị trí thẳng đứng.

- Tránh xa nơi để thực phẩm, thức uống, thức ăn của động vật và tránh xa tầm tay trẻ em.

- Thi công ở nơi được thông thoáng tốt và tránh hít hơi hay bụi sơn.

- Khi thi công sơn, yêu cầu đeo kính bảo vệ mắt. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa sạch ngay với thật nhiều nước và tìm tư vấn y tế.

- Để loại bỏ sơn tiếp xúc với da, sử dụng xà phòng và nước hoặc chất tẩy rửa được chấp nhận.

- Trong trường hợp sơn bị tràn ra ngoài, sử dụng cát hoặc đất để thu gom lại và không đổ sơn vào cống rãnh hoặc sông suối.

Sản phẩm khác
Sơn chống thấm đa năng cao cấp

Sơn chống thấm đa năng cao cấp

Sơn chống thấm đa năng EPOXY SHIELD WATERPROOF: Là sản phẩm thích hợp chống thấm cho sàn và tường đứng. EPOXY SHIELD WATERPROOF được tổng hợp từ nhựa Acrylic biến tính có khả năng thấm ...

Chi tiết +