Hotline: 1900 1161
Shop-chat-chong-tham-pha-xi-mang-cho-be-mat-tuong-va-vua

Hợp chất chống thấm pha xi măng cho bề mặt tường và vữa

EPW 1K
Còn hàng

Hợp chất chống thấm pha xi măng cho bề mặt tường và vữa EPOXY WATERPROOF EPW 1K là loại sơn chống thấm xi măng dạng lỏng, hệ nước được tổng hợp từ Acrylonitri và Acloxiloxa. Có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống nhưng trên bề mặt vẫn bốc hơi nước dễ dàng. EPOXY WATERPROOF EPW 1K chống thấm đa năng là chất thích hợp cho cấu trúc bê tông, nền xi măng như: đường hầm, bể nước, bể bơi, sân thượng, nền nhà, bờ tường, sênô, sàn nhà vệ sinh. Sơn chống thấm đa năng với các công dụng sau:
- Chống thấm vượt trội: Ngăn chặn hiệu quả nước thấm vào màng sơn.
- Độ bền cao: Màng sơn sau khi được thi công trên bề mặt tường sẽ đông kết tạo thành lớp phủ có bề mặt chai cứng, có thể chịu va đập nhẹ và mài mòn.
- Bảo vệ hiệu quả: Màng sơn chống thấm thẩm thấu sâu vào bên trong tường, cho khả năng kháng kiềm - kháng muối tuyệt hảo.
- Che lấp khe nứt nhỏ: Độ phủ của màng sơn cao giúp che lấp những khe nứt nhỏ trên tường.
EPOXY WATERPROOF EPW 1K là sự kết tinh của công nghệ sản xuất sơn hiện đại mang lại cho bạn và mái ấm cảm giác thoải mái, sang trọng và bền đẹp.
SỬ DỤNG:
Chuẩn bị bề mặt: Nền xi măng, bê tông phải đủ mác, không bong tróc, loại bỏ tuyệt đối rêu mốc, sơn cũ, dầu mỡ, bụi phấn và các lớp xi măng đã bị phong hoại.