Hotline: 1900 1161
Shop-chat-chua-tham-ket-tinh-chong-tham-nguoc-tham-thau-sach

Hợp chất chữa thấm kết tính chống thấm ngược thẩm thấu sạch

EPW 9999
Còn hàng

EPOXY EPW-9999: Là hợp chất chữa thấm kết tinh & chống thấm ngược thẩm thấu sạch.Được cải tiến chiết xuất từ : Polyurethane -Cemet-Acrylonitril. Tạo thành hợp chất liên kết có các phần tử siêu nhỏ giúp thẩm thấu sâu,bám dính đan sâu vào nhau bịt kín các vết nứt để chữa và chống thấm các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng hoàn hảo.
EPOXY EPW-9999: Hình thành lớp cản ngược độ ẩm từ bên dưới lên và từ bên ngoài vào sẽ chống lại các quá trình Carbonate hóa. EPOXY EPW-9999: Được thích ứng đặc biệt trong các hạng mục liên quan tới mặt tường trát, đổ vữa bê tông. Chống thấm cho toàn hạng mục sàn và vách tầng hầm, tường giáp ranh, sân ban công tầng thượng cùng cổ máng ống dẫn nước và các bể chứa nước sạch.

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG
EPOXY EPW-9999: Hợp chất chữa & chống thấm được dùng thay thế cho các loại chống thấm tương tự khác (Pu, Màng tự dính ,màng khò Bitum và CT 2K...)
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- 01kg hợp chất kết hợp cùng 0,5-0,6kg nước sạch(đối với hệ lăn,quét). 0,4-0,5kg nước sạch(đối với hệ dùng bàn bả). Được đổ cùng vào nhau (dùng máy, dụng cụ chuyên dụng) khuấy đều đến khi hỗn hợp đồng nhất mới sử dụng.
Chú ý: Hợp chất khi trộn thời gian dùng thi công nhỏ hơn 40 phút.
CHUẨN BỊ BỀ MẶT
Trước khi chữa thấm và chống thấm bề mặt phải được làm sạch không dính dầu mỡ, bụi và các chất ô nhiễm khác, không để đọng nước trên bề mặt khi tiến hành thi công,hỗn hợp thi công trên bề mặt khô ráo, hoặc trên bề mặt ẩm cho phép.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT THI CÔNG
- Thời gian chữa thấm và chống thấm giữa lớp hợp chất trước và lớp hợp chất sau: Từ 4-5 giờ
- Số lớp thi công: Từ 02 lớp trở lên, tổng chiều dầy của các lớp không > 2mm.
- Độ phủ: 01kg cho 2,5-3/m² tùy từng hạng mục và bề mặt cần chữa và chống thấm.
- Để khô lớp hợp chất chữa và chống thấm từ 2 ngày đến 3 ngày (tùy theo bề mặt ) trước khi phủ sơn hoàn thiện hoặc dùng sản phẩm kế tiếp...
DỤNG CỤ THI CÔNG
- Máy mài và chà nhám..., máy hút bụi, máy phun hợp chất chuyên dụng, bàn bả , chổi sơn, lu lăn...
THÔNG TIN AN TOÀN VÀ BẢO QUẢN
- Tránh ánh nắng mặt trời khi bảo quản ở nhiệt độ bình thường(5-35ºC),nên sử dụng hết sau khi mở và pha trộn.
- Không cho trẻ em tiếp xúc gần.
- Hạn bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất.