Hotline: 1900 1161
Sson-phu-bong-bao-ve-he-cacbon

Sơn phủ bóng bảo vệ hệ cacbon

EPC 921
Còn hàng

Sơn phủ bóng bảo vệ hệ carbon EPOXY CARBON EPC 921: Không màu, trong suốt, độ bóng cao, chịu mài mòn, va đập, chịu ẩm, bền với nước, chịu hóa chất. EPOXY CARBON EPC 921 màng sơn bền đẹp, bám dính tốt lên bề mặt khô và ẩm chịu chùi rửa, ngâm được trong nước và nước muối.EPOXY CARBON EPC 921 được sử dụng để phủ lớp ngoài cùng cho bê tông, xi măng sau khi đã sơn các loại sơn EPOXY CARBON EPC 921, đặc biệt phù hợp cho các loại sơn chịu mài mòn, hóa chất nhằm bảo vệ và làm tăng độ bóng, vẻ đẹp bề mặt của các loại sơn. EPOXY CARBON EPC 921 không cháy, không hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc khác, không gây dị ứng khi tiếp xúc. An toàn cho người thi công và người sử dụng.
EPOXY CARBON EPC 921 sơn bóng bảo vệ là sự kết tinh của công nghệ sản xuất sơn hiện đại, mang lại cho bạn và mái ấm cảm giác thoải mái và sang trọng.
SỬ DỤNG: Sơn EPOXY CARBON EPC 921 thích hợp cho tất cả bề mặt hồ vữa, bê tông, xi măng, gạch ngói, v..v. SơnEPOXY CARBON EPC 921 có thể dùng cho những nơi cần được bảo vệ khỏi thời tiết khắc nghiệt và môi trường bụi bẩn.