Hotline: 1900 1161

Các tính năng vượt trội của sơn EPOXY kết cấu thép chuyên dụng

Hiện nay, Kết cấu thép được ứng dụng nhiều trong xây dựng công nông nghiệp, dân dụng, viễn thông,… và đi liền với đó là các loại sơn phủ bề mặt kết cấu thép cũng phát triển nhằm để bảo vệ kết cấu khỏi bị ăn mòn từ môi trường, chống rỉ sét và nâng cao khả năng chịu nhiệt cao nhất.

Sơn phủ bề mặt kết cấu thép là công đoạn không thể thiếu trong quá trình sản xuất các cấu kiện thép để bảo vệ bề mặt thép và tạo ra tính thẩm mỹ cao cho kết cấu. Sau đây Công Ty Cổ phần EPOXY Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng cũng như quý nhà thầu dòng sơn kết cấu thép gốc nước chuyên dụng được ưa chuộng tin dùng nhất.


Sơn bảo vệ kết cấu thép gốc nước chuyên dụng 2in1 EPOXY UNIQUE TOP EPX555  dùng cho kim loại và sắt thép. Sơn kết cấu thép được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp vừa và nặng có tác dụng trang trí bảo vệ máy móc công nghiệp, sơn các kết cấu tàu biển như boong tàu, mạn tàu…, sơn cho kết cấu cẩu thép, sơn bảo vệ các chi tiết sắt thép chịu tác động, ảnh hưởng trong môi trường đặc biệt, ví dụ như môi trường ngoài trời, chịu hóa chất, chịu ăn mòn, chịu ngập nước…

Tính chất vật lý của sơn kết cấu thép chuyên dụng
- Khô nhanh, cứng.
- Chịu mài mòn rất tốt
- Chống chịu được với môi trường ăn mòn nghiêm trọng
- Chịu UV, dung môi, hóa chất rất tốt
- Bám dính rất tốt trên bề mặt lớp sơn chống gỉ hệ Epoxy, alkyd đã được làm sạch
- Làm tăng tuổi thọ và bền màu lâu dài cho các kết cấu thép
- Màu sắc đa dạng.