Hotline: 1900 1161

Sơn phủ chuyên dụng cho vùng ven biển

Là một đất nước nằm ven biển, Việt Nam chịu không ít những tác động của khối khí hậu khắc nghiệt,gió Lào khô nóng, gió Đông nam nồm ẩm, biên độ nhiệt độ thay đổi cao. Đặc tính khắc nghiệt của khí hậu đã ảnh hưởng không nhỏ đến các công trình miền biển. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến các hiện tượng muối hóa, phấn hóa, nứt kẽ bay màu đối với các công trình vùng ven biển.

Những hiện tượng xuống cấp sơn trên bề mặt của các công trình vùng biển đã trở thành nỗi trăn trở của ngành công nghiệp sơn nói chung Vì thế, sơn EPOXY tập trung vào sản xuất, xây dựng chất lượng. Sau những nghiên cứu và thử nghiệm, EPOXY đã mở ra một bước đi mới trong ngành sơn Việt Nam với dòng Sơn chuyên dụng cho vùng biển. Đây là một bước đột phá mới trong lĩnh vực công nghiệp sơn tường.

Ứng dụng các công nghệ tiên tiến và sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao vào trong quá trình sản xuất để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đảm bảo chất lượng cũng như giá thành.Các loại sơn thông thường sử dụng nhựa một nhân trong quá trình sản xuất nhưng với sơn chuyên dụng cho vùng biển EPOXY chúng tôi sử dụng nhựa hai nhân vào quá trình sản xuất để tạo ra những tinh thể sơn có cấu trúc bền vững gấp 2 lần các loại sơn thông thường khác.

Với hàm lượng nhựa lớn hơn 55% trong sản phẩm, sơn chuyên dụng cho vùng biển EPOXY tăng khả năng đàn hồi gấp 3 lần sơn thông thường giúp màng sơn thích ứng được với sự thay đổi đột ngột của thời tiết vùng ven biển, xóa bỏ hiện tượng kiềm hóa, muối hóa và các vết nứt trên bề mặt tường sơn...

Đồng thời với việc sử dụng cấu trúc phân tử lõi kép silien modified trong các hạt màu sơn tạo thành liên kết vững chãi phản chiếu tác động của tia UV, ngăn chặn các tác động chịu ảnh hưởng từ bên ngoài lên bề mặt của màng sơn.Các hạt màu được bảo vệ bới lớp UV tạo ra các liên kết bền vững làm giảm quá trình bay màu giữ tường luôn tười mới, đồng thời giúp rửa trôi nhanh chóng các bui bẩn khỏi bề mặt tường.

Cùng những cải tiến công nghệ mới, EPOXY đã mang đến một giải pháp hoàn toàn mới cho các công trình sơn vùng biển. Đảm bảo độ bền màng sơn, độ tươi sáng màu sơn, thách thức với cả thời gian và khí hậu khắc nghiệt.