Hotline: 1900 1161

Tại sao nên dùng SƠN MEN SỨ cho ngôi nhà bạn?

Trong quá trình sử dụng, tác động của các yếu tố thời tiết làm suy giảm tuổi thọ của màng sơn. Bức xạ mặt trời, cụ thể là ánh sáng UV, là yếu tố thời tiết chính dẫn đến mất màu, giảm độ bóng, gây ròn và phấn hóa lớp sơn phủ. Kết hợp với độ ẩm, gây phồng rộp, bong tróc, nấm mốc và mất tính bám dính với bề mặt sơn. Sơn Men Sứ với hàm lượng lớn nhựa ACRYLIC, cho khả năng bền với thời tiết, độ bám dính và tính chất cơ lý cao, ngoài ra chịu thuỷ phân và kiềm hoá cực tốt, phù hợp ứng dụng tại những vùng có độ ẩm cao. Đặc biệt là thời tiết 4 mùa của Việt Nam.

 

Ngoài những tính năng chống thấm, nấm mốc, tự làm sạch, sự kết hợp hoàn hảo giữa các công thức đã tạo nên một tính năng tuyệt vời khác của sơn Men Sứ, đó là khả năng chịu được các va đập, tác động mạnh từ bên ngoài. Kết hợp với sơn lót EPOXY, màng sơn trở nên chai cứng, bao bọc, bảo về bức tường một cách tuyệt đối.

Sơn Men Sứ EPOXY là các dòng sản phẩm đặc biệt, hãng sơn EPOXY Việt Nam đã tập trung nghiên cứu, thử nghiệm gia tốc thời tiết đạt số giờ gấp đôi các dòng sản phẩm khác, nhằm đánh giá độ bền, nâng cao chất lượng cho các công trình xây dựng, nhất là trong điều kiện nhiệt đới khắc nghiệt như ở nước ta.Việc đưa hàm lượng lớn các hạt Nano vô cơ làm tăng độ bền màu của lớp sơn phủ, tăng độ bám dính của lớp sơn phủ, giảm sự thay đổi về độ bóng, chống rạn nứt.